Về iGO

iGO là một nền tảng công nghệ đặt xe tiện chuyến giúp kết nối những tài xế có cuốc xe rỗng và khách hàng

có nhu cầu di chuyển trên một cung đường được đặt trước.

Với sứ mệnh mang đến lợi ích cho cộng đồng,

nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng.

Khách hàng của chúng tôi là những người có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện ô tô cá nhân trên một cuốc đường dài, họ là bất kỳ ai từ sinh viên đến người đi làm, dân văn phòng hay những doanh nhân họ là cả nam và nữ trải dài ở mọi độ tuổi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những chuyến xe đường dài (về quê, đi du lịch,…) với dịch vụ xe cá nhân tiện lợi, an toàn, nhanh chóng đưa đón tận nơi với chi phí cực rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối tác của chúng tôi là tất cả những người đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hành khách, từ những tài xế taxi đến nhưng tài xế thuộc Uber, Grab hay kể cả những người không kinh doanh vận tải nhưng có xe ô tô và thường xuyên phải di chuyển trên các tuyến đường dài. Các tài xế sẽ tối ưu được các cuốc xe trống, gia tăng thu nhập, tiết kiệm tiền bạc, có người đồng hành, trò chuyện tạo niềm vui khi phải lái xe hàng giờ liền, tăng trải nghiệm đường dài.

Trải nghiệm khách hàng

Với 1 nền tảng công nghệ App tiện lợi dễ dàng cài đặt trền hầu hết các Smart Phone sẵn có hiện nay khách hàng đặt xe tiện chuyến chỉ với 20s và qua 3 bước. App được tối ưu thao tác tối đa cho khách hàng thấy được một chuyến đi chính xác, an toàn. Khách hàng hoàn toàn theo dõi được chuyến đi của mình ngay trên App.

Kết thúc chuyến đi khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử CarbPay hoặc trả tiền mặt trực tiếp cho tài xế.

Nếu khách hàng sử dụng taxi truyền thống đối với mỗi km khách hàng phải trả đến 10.000đ / 1 km nhưng với dịch vụ Carback trung bình khách hàng chỉ cần phải thanh toán 5.000 / 1km nếu khách hàng đi 2 người trở lên hoặc đi cả gia đình khách hàng sẽ tết kiệm 30% so với đi xe khách thông thường hoặc 50% so với taxi truyền thống.

Trải nghiệm tài xế

Giờ đây tài xế có thể nhận cuốc trực tiếp chỉ với duy nhất một cái click. Ứng dụng cũng được tối ưu hoá cho tài xế với việc giảm thao tác sử dụng ưu tiên chế độ rảnh tay cho tài xế. Tài xế không cần phải tìm kiếm khách hàng ở đâu xa chỉ cần theo dõi trên APP iGO

Kết hợp cùng công nghệ chỉ đường ngay trên ứng dụng với định vị chính xác vị trí và chỉ dẫn đúng cung đường điểm đi điểm đến của khách hàng.

Làm việc cùng nhau là cách tốt nhất

Nhận ra vấn đề – Đưa ra giải pháp – Giải quyết mọi thứ đơn giản

Bạn đã từng phải bắt xe để ra bến xe đi xe khách về quê hay là đi du lịch? Liệu xe khách có đưa bạn về đến tận nhà hay đưa bạn đến tận nơi bạn muốn đến? Lý do Carback xuất hiện ở đây là để phục vụ mọi người, vì xã hội, vì vấn đề giao thông trên toàn quốc.

Công nghệ là một phần nhỏ phục vụ con người. Nhưng nếu không có các đối tác, tài xế, khách hàng và cộng đồng thì Carback không thể hoàn thành được sứ mệnh kết nối mọi người, tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Tóm lại

Mục tiêu mà Carback đặt ra không phải là điều dễ dàng. Nhưng chúng tôi tin vào xã hội, tin vào mỗi người dân Việt Nam, một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể đi lại một cách an toàn, dễ dàng, thoải mái về quê, đi du lịch với bạn bè, gia đình.
Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mục tiêu của mình, vì chúng tôi luôn có bạn – những khách hàng thân yêu. Đưa mọi người đến gần nhau hơn vì một cuộc sống tươi đẹp.

“Nếu đi, hãy chọn đi cùng nhau”

Tải ứng dụng